Tháng 9 năm 2016, Câu lạc bộ sân khấu Lệ Ngọc chính thức được thành lập, trực thuộc Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam và sự hỗ trợ của Hội nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2013 với tên gọi “Nhóm kịch xã hội hóa” của nhà hát Kịch Quốc gia Việt Nam, đến tháng 9 năm 2016, Câu lạc bộ Sân khấu Lệ Ngọc chính thức được thành lập, trực thuộc Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam và sự hỗ trợ của Hội nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam.

Gallery

Now Showing

Quan Âm Diệu Thiện

Theo huyền tích xưa, Đức Phật Hương Tích Quán Thế Âm Bồ Tát chính là công chúa Ba, tức công chúa Diệu Thiện - con gái vua Diệu Trang Vương. Nhờ chuyên tâm tu hành đạt tới sự giác ngộ mà công chúa Ba được Ngọc Hoàng Thượng Đế sắc phong Đại từ, Đại bi, Cứu khổ, Cứu nạn, Nam Mô Linh Cảm Quan Thế Âm Bồ Tát

Thị Nở - Chí Phèo

“Thị Nở - Chí Phèo” lấy bối cảnh nông thôn miền Bắc những năm 40 của thế kỷ trước. Chí Phèo là một bần cố nông bị cướp hết ruộng đất, trở thành một kẻ lưu manh, chuyên đi rạch mặt ăn vạ. Thị Nở là một người con gái lỡ thì, xấu ma chê quỷ hờn, lại hơi ngớ ngẩn. Số phận và nhân duyên đã đưa đẩy hai kiếp người ấy đến với nhau…

Tình Bạn & Công Lý

Kẻ được coi là vĩ nhân của gia đình, dòng họ hóa ra lại là tội đồ của đất nước; kẻ được coi là tàn nhẫn trong mắt gia đình, bạn bè lại cũng chỉ vì chẳng thể ích kỉ với tổ quốc, với nhân dân. Bức màn che sự thật sẽ được vén lên như thế nào, cái gì sẽ còn lại sau tất cả: Tình bạn hay Công lý?

Tấm Cám

Phép màu nhiệm nào sẽ giúp Tấm vượt qua bao khổ ải để có được hạnh phúc trăm năm? Liệu đó có phải nhờ ông Bụt như trong câu chuyện cổ tích chúng ta vẫn thường nghe?

liên hệ với chúng tôi