Tin tứcHoa Sen Lửa

Ra mắt vở ”Hoa sen lửa” về lực lượng Công an nhân dân

By 26 Tháng Năm, 2020Tháng Năm 27th, 2020No Comments
sân khấu lệ ngọc

sân khấu lệ ngọc

Vở kịch khắc họa hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân trên nhiều mặt trận.

Đây là vở diễn về hình tượng chiến sĩ Công an nhân dân, do tác giả Chu Thơm viết kịch bản, nghệ sĩ Thanh Lê đạo diễn, với sự tham gia cố vấn nghệ thuật của Nghệ sĩ nhân dân Lê Hùng.

“Hoa sen lửa” xoay quanh vụ án mạng liên quan đến Tập đoàn Thiện Tâm và cuộc đấu tranh không khoan nhượng của lực lượng công an nhằm đem lại công lý cho người dân. Mãnh lực của đồng tiền liên tiếp tạo nên sóng gió cho công cuộc phá án của cơ quan điều tra, mà người đứng đầu là Đại tá Liên – Giám đốc Công an tỉnh. Cấp dưới bị mua chuộc, cấp trên tạo sức ép, liệu nữ đại tá có đủ bản lĩnh và mưu trí để tìm ra sự thật?

sân khấu lệ ngọc

Vở diễn mang thông điệp để những người lầm lỡ một thời trở về đóng góp những việc có ích cho xã hội.

Vở diễn khắc họa hình tượng chiến sĩ Công an nhân dân trên nhiều mặt trận, từ các công việc điều tra, phá án đến giáo dục, cảm hóa những người đã phạm tội cải tạo tốt để sớm trở về làm lại cuộc đời.

Bên cạnh câu chuyện nghề nghiệp, “Hoa sen lửa” còn đem đến khán giả chuyện tình xúc động, nhiều trắc trở của Đại tá Liên và ông Thức. Họ là mối tình đầu của nhau, nhưng vì hoàn cảnh và mặc cảm mà chia cách nhiều năm…

sân khấu lệ ngọc

Những chiến sĩ Công an nhân dân giống như đóa hoa sen lửa vững vàng, gan góc trong vai trò đại diện thực thi công lý.

Thông qua tác phẩm, sân khấu Lệ Ngọc muốn truyền tải chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân và thổi bùng lên khát khao trở về, được yêu thương và trao đi tình yêu, đóng góp những việc có ích cho xã hội của những mảnh đời một thời lầm lỡ.

Tham gia diễn xuất trong vở “Hoa sen lửa” là Nghệ sĩ nhân dân Lệ Ngọc và các diễn viên: Văn Hải, Thanh Bình, Anh Đào, Tùng Linh, Lâm Cương, Hương Thủy, Diệu Linh, Huy Hoàng, Đức Tâm, Quang Tú…

https://baomoi.com/bao-ha-noi-moi-ha-noi-moi/p/8.epi

Leave a Reply